FAQ

Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (0932 329 959) hoặc (1900. 2647) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website Hoisachnuagia.vn:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website https://hoisachnuagia.vn/ để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo chủ đề...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

+ Sử dụng menu sản phẩm của website chọn các chủ đề sản phẩm:

- Alpha Core (Biz + Gen): gồm các sách hướng dẫn khởi nghiệp, các bài học, phương pháp và kinh nghiệm quản lý kinh doanh của các chuyên gia, các hãng và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.
- Alpha Gen – Giáo dục và Tư duy: gồm các cuốn sách giúp người đọc khám phá trí năng tiềm ẩn của bản thân và tận dụng khả năng đó để gặt hái thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.
- Omega - Tinh hoa Nhân loại: dòng sách kinh điển chuyển tải những tri thức tiên tiến nhất trong các lĩnh vực như văn hóa, chính trị, xã hội của các nước trên thế giới.
- Sống: Dòng sách của tác giả Việt.
- ETS: không gian của những sản phẩm khoa học, sáng tạo, trí tuệ, hiện đại.

Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng, lọc sản phẩm đang có chương trình giảm 30%, giảm 50%, giảm 70%,…

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm, chọn vào nút THANH TOÁN.

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website để hoàn tất đặt hàng sau đó thanh toán khi nhận hàng.

+ Sau khi đặt hàng thành công, Hội sách Nửa Giá sẽ gửi gmail để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Hội sách Nửa Giá quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại...), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+Lưu ý:

 1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

  3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

  4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Hội sách Nửa Giá sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Mô hình Hội sách có một không hai lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, sale sách lên tới 50%, đem lại cơ hội mua sách với giá cực rẻ, tạo điều kiện hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo.

Các trung tâm thương mại lớn là địa điểm thường được chọn để tổ chức Hội Sách Nửa Giá như IPH,…Nơi tập trung đông đảo người qua lại và có nhu cầu mua sắm cao.

Hơn 100.000 cuốn sách bán nửa giá tại Hội sách; 50.000 cuốn sách đồng giá 5k; 30.000 cuốn sách hay, mới được giảm giá đến 30%. Combo sách Kids, Core, Sống,… (đồng giá 5k, 10k, giảm 50%).

Hội sách đa dạng đầu sách với các thể loại: Sách văn học – tiểu thuyết, sách kinh tế, sách lịch sử, sách thiếu nhi, sách kỹ năng sống, sách tâm lý, sách nuôi dạy con, sách học ngoại ngữ, sách tham khảo, sách truyện tranh, manga, comic, sách công nghệ, sách y học, sách cho mẹ và bé, sách chính trị - pháp lý, sách CNTT, sách self-help, từ điển…

 • Tọa đàm giao lưu
 • Ký tặng sách
 • Tặng sách cho các bạn sinh viên
 • Mời tác giả đến giao lưu trong chương trình
 • Xem bài tarot
 • Vẽ henna
 • Vẽ bookmark trên thẻ tre…